หน้า: [1]   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรามาทำให้แฟนเราน้ำแตกนองกันดีกว่า (Female Ejaculation )  (อ่าน 103517 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 205 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
2T^D > 2T/B
จะเก็บไว้เยี่ยวอย่างเดียว ???
Jr. Member
**

Like 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 56« เมื่อ: ตุลาคม 05, 2010, 01:46:35 PM »

เริ่มจากสอนหา จุด G-spot ของผู้หญิง เพื่อให้ถึงจุดสุดยอดครับท่าน


1. รู้จักกับธรรมชาติของ Female Ejaculation

สวัสดี ครับ วันนี้เราจะมาเรียนวิธีการทำให้สาวคนรักของเราเสร็จแบบสุดๆกัน อย่างที่เราเห็นในหนังญี่ปุ่น หรือหนังฝรั่งที่เวลาผู้หญิงโดนล้วงน้องสาวแล้วมีน้ำไหลออกมา มากบ้างน้อยบ้าง น้ำที่ออกมานั้นเป็นน้ำอะไร แล้วทำยังไงถึงจะออกมา เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้กัน แต่ที่แน่ๆ เธอจะเกร็งและเสียวมาก จนบางทีก็เผลอหลับไปโดยไม่รู้ตัว

ผมศึกษาเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2009  เนื่องจากผมชอบดูหนังโป๊ ก็เลยสงสัยว่าทำไมแฟนเราไม่เป็นมีน้ำทะลักออกมาแบบนั้นบ้างท่าทางเธอจะเสียว ดี หลังจากไปหาข้อมูลก็พบว่าน้ำที่ออกมามันไม่ใช่ทั้งฉี่และก็ไม่ใช่น้ำหล่อ ลื่นในโพรงน้องสาว แต่เป็นน้ำที่เกิดจากการหลังออกมาคั่งอยู่ในต่อมอะไรซักอย่างระหว่างที่น้อง สาวโดนกระตุ้น

โดยเฉพาะเวลากระตุ้นน้องสาวที่ G-Spot น้ำพวกนี้จะออกมาคั่งอยู่มากเป็นพิเศษ

เมื่อ ผู้หญิงมีอารมณ์และน้องสาวถูกกระตุ้น เธอก็จะหลั่งน้ำที่ว่านี้ออกมาสะสมอยู่ในส่วนที่เป็นโพรงใต้ผิวหนังระหว่าง ช่องคลอดกับกระเพาะปัสสาวะ (ดูภาพไฟล์ที่ 1 ประกอบ) ซึ่งจะเป็นต่อมที่มีท่อเชื่อมต่อกับท่อปัสสาวะ น้ำที่สะสมอยู่นี้พร้อมที่จะออกมาสู่ภายนอกเมื่อมีการบีบรัดตัวของน้อง สาวยามเธอเสร็จ

พอถึงจุดที่ผู้หญิงใกล้จะเสร็จ ก็จะมีความรู้สึกปวดฉี่ นั่นเป็นเพราะต่อมพวกนี้มีน้ำคั่งอยู่เต็มจนไปเบียดกลไกของกระเพราะปัสสาวะ ถ้าเธอกลั้นเอาไว้ น้ำก็จะไม่ออกมา แต่ถ้าเธอผ่อนคลายไม่อั้นมันไว้ มันก็จะออกมาตามแรงบีบรัดที่เธอสร้างขึ้นยามถึงฝั่ง

แต่ยังไงก็ตาม น้ำพวกนี้จะออกมาไม่มากนัก เพราะการมีอะไรกันของเราอาจจะไม่ได้ผาดโผนและครบเครื่องแบบในหนัง แต่จะค่อยเป็นค่อยไปเสียมากกว่า ถ้าเธอไม่มีกล้ามเนื้อที่น้องสาวมากๆและเสียวจนกระตุกแบบสุดๆละก็ น้ำพวกนี้ก็จะไม่โดนบีบรัดจนให้ไหลออกมาง่ายๆนักหรอกครับ ดังนั้นเราจะมาเรียนรู้กันว่าทำอย่างไรถึงจะวิดน้ำที่ว่านี่ออกมาได้

ถ้าคุณและเธอฝึกฝนจนทำสำเร็จ น้องสาวของเธออาจจะคายน้ำออกมาเป็นปริมาณแค่ 1 ช้อนชา หรืออาจจะมาไปจนถึง 1 แก้วกาแฟเลยทีเดียว

สรุปและข้อมูลเพิ่มเติม

- น้ำที่ออกมาไม่ใช่ฉี่ ถ้ารองเก็บมาใส่แก้ว พอทิ้งไว้ให้แห้งจะเป็นคราบๆ บอกไม่ถูก
- น้ำจะออกมาเยอะเมื่อกระตุ้นน้องสาวเธอที่ G-Spot
- น้ำที่แต่ละคนสะสมไว้จนกว่าจะเสร็จก็มีไม่เท่ากัน ปริมาณที่ออกมาก็จะมากน้อยไม่เท่ากัน อย่าคาดหวังว่าเธอจะผลิตน้ำออกมาได้อย่าง Hotaru Akane
เวบ praduk.com


สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ดีชั่วรู้หมด.....แต่อดดดดดดดดดดดไม่ได้
2T^D > 2T/B
จะเก็บไว้เยี่ยวอย่างเดียว ???
Jr. Member
**

Like 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 56« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2010, 01:49:40 PM »

2. ค้นหา G-Spot และบอกรักเธอ 3 ที

ถ้า คุณยังหา G-Spot ไม่เจอ ก็จะไม่มีทางรีดน้ำออกมาจากน้องสาวเธอสำเร็จ กรรมวิธีต่อไปนี้จะช่วยให้คุณพบ G-Spot ได้โดยง่าย คือ

ก่อนอื่นให้คุณสำรวจนิ้วมือของคุณว่าเล็บยาวอยู่ หรือปล่าว เพราะเราจะต้องใช้นิ้วใส่เข้าไปในน้องสาวของเธออย่างน้อย 2 นิ้ว (นิ้วกลาง และ นิ้วนาง) เพื่อคลำหา G-Spot ให้เจอ ดังนั้นคุณควรจะตัดเล็บให้สั้นที่สุด แล้วอย่าลืมตะไบลบคมให้หมดด้วย เดี๋ยวน้องจะแสบ ถ้าแฟนคุณเป็นคนน้ำหล่อลื่นน้อย ก็ควรจะเตรียมวาสลีนหรือสารหล่อลื่นเอาไว้ด้วย (วาสลีนจะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่า)

*** สำคัญ: การกระตุ้น G-Spot นั้นอาจจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกปวดฉี่ ดังนั้นควรจะไปเข้าห้องน้ำทำธุระให้เรียบร้อยเสียก่อน เธอจะได้มั่นใจมากขึ้นว่าความรู้สึกนั้นไม่ใช่ฉี่จริงๆ ***

ตำแหน่ง ของ G-Spot โดยตามตำราบอกว่า ถ้าเธออยู่ในท่าหงาย ให้เราหงายมือขึ้น เอานิ้วใส่เข้าไปในน้องสาวลึกประมาณ 2 นิ้ว แล้วกระดกนิ้วขึ้น มันจะอยู่ที่ปลายนิ้วของเราพอดี G-Spot นั้นอยู่ระหว่างผนังช่องคลอดกับกระเพาะปัสสาวะ แต่เวลานอนหงายอยู่ในท่า Basic นั้น G-Spot มันอาจจะหลบอยู่ลึกโดยสรีระ

วิธีการค้นหา G-Spot ตามสไตล์ของผมที่ได้ผลดีคือเราจะสอนให้เธอถึงจุดสุดยอด 3 ครั้ง 3 แบบ คือ เสร็จที่ Clitoris, เสร็จที่ G-Spot และเสร็จโดยการสอดใส่ เธอจะพบกับประสพการณ์ความแตกต่างของการเสร็จของ 3 จุดที่ไวต่อการสัมผัสเหมือนกัน แต่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน และเสร็จต่อเนื่องกันได้โดยไม่เสียวเกินไป

หลังจากหยอกล้อกันเล็ก น้อยจนน้องสาวเธอเริ่มมีน้ำหล่อลื่น เราจะใช้นิ้วมือหรือลิ้นกับ Clitoris ของเธอ จนเธอเสร็จก่อนหนึ่งครั้ง การเสร็จที่ Clitoris จะทำให้ G-Spot ของเธอนั้นไวต่อการสัมผัสมากขึ้น และหาง่ายมากๆ แต่ถ้าเธอเสียวจนทนไม่ได้ ร้องขอให้คุณเอาเธอโดยการสอดใส่ ก็ใจแข็งไว้อย่าเพิ่งรีบเอากันนะครับ หา G-Spot ให้เจอเสียก่อน

หลังจากเสร็จข้างนอกแล้ว น้องสาวเธอก็จะชุ่มฉ่ำโดยธรรมชาติ แต่ถ้ายังไม่พอ ขั้นตอนต่อไปเราจะต้องใช้นิ้วล้วงเข้าไปในโพรงน้องสาว ถ้าไม่ฉ่ำจริงๆเราก็ควรจะใช้วาสลีนเข้าช่วย

ให้แฟนคุณนั่งคุกเข่าบน เตียง แล้วเอนตัวไปด้านหลัง เอามือยันกับพื้นไว้ แล้วแอ่นน้องสาวขึ้นมาเล็กน้อย ท่านี้ G-Spot จะถูกดันลงมาจากผนังช่องคลอด และคลำหาได้โดยง่าย

จากนั้นเอา นิ้วกลางและนิ้วนาง ใส่เข้าไปในโพรงน้องสาว นิ้วชี้กับนิ้วก้อย พับไปฝากไว้ที่ร้องก้นเธอเพื่อความสะดวก จากนั้นเริ่มคลำหา G-Spot โดยใช้นิ้วกลางและนิ้วนางกระดกขึ้นมาแนบกับผนังช่องคลอด กดที่ผนังช่องคลอดด้านหน้าแรงๆ ไม่ต้องกลัวเธอเจ็บ และค่อยๆถูเข้าออกช้าๆ ในความลึกประมาณ 2 นิ้ว คลำไปเรื่อยๆ ถามเธอหรือให้เธอคอยบอกว่าตรงไหนเสียวที่สุด เมื่อเธอบอกว่าตรงไหนก็ให้เปลี่ยนไปใช้นิ้วถูวนเป็นวงกลมตรงจุดนั้นสลับกับ ถูเข้าออกเหมือนตอนแรก สื่อสารกับเธอไปด้วย สุดท้ายคุณก็จะพบกับปุ่มก้อนเนื้อบางๆขนาดประมาณเหรียณสลึงต้องใช้แรงกดซัก หน่อยถึงจะเจอ

เมื่อคุณเจอ G-Spot แล้ว หน้าที่ต่อมาก็คือสอนให้เธอรู้จักกับการเสร็จที่ G-Spot โดยกระตุ้นตรงนั้นจนเธอเสร็จ การกระตุ้นที่ G-Spot ไม่จำเป็นจะต้องทำเร็วๆ การนวดคลึงช้าๆ ใช้แรงกดที่เหมาะสม และใช้เวลาพอสมควรบวกกับการกระตุ้น Clitoris ภายนอกไปพร้อมๆกัน จะสร้างระดับความเสียวซ่านของเธอได้มากกว่า

ความรู้สึกสุดยอดของเธอ เมื่อเสร็จที่ G-Spot ก็คือความรู้สึกเหมือนได้ฉี่พร้อมๆกับการถึงจุดสุดยอด (เหมือนกับเวลาผู้ชายเสร็จเลยครับ) ถ้าเธอรู้สึกเหมือนปวดฉี่เมื่อใกล้จะเสร็จ แสดงว่าคุณกระตุ้น G-Spot ได้อย่างยอดเยี่ยม พยายามพูดให้เธอผ่อนคลาย ถ้าเธอไม่ได้อ่านเรื่องนี้กับคุณด้วย ก็เป็นหน้าที่ของคุณที่จะค่อยๆพูดกับเธอ ให้เธอเข้าใจว่าการรู้สึกเหมือนปวดฉี่ปลอมๆนี้เป็นกลไกของการกระตุ้น G-Spot ที่อยู่ใกล้กับกระเพาะปัสสาวะ ถ้าเธออันไว้มันจะเสียวแค่ครึ่งเดียว ให้เธอฉี่ออกมาพร้อมๆกับตอนที่เธอเสร็จได้เลย มันจะไม่มีฉี่จริงๆออกมานอกจากความเฉอะเฉะอย่างมีความสุขเท่านั้นเอง

หลัง จากที่เธอเสร็จที่ G-Spot แล้วเธอจะรู้สึกเสียวมากๆ แต่้อย่างไรก็ตาม คุณสามารถจับเธอนอนคว่ำหน้า ช้อนก้นเธอยกขึ้นมา แล้วเอาของคุณใส่เข้าไปในน้องสาวของเธอ  จัดการเธอต่อทันทีด้วยท่าถนัดของผู้ชาย ไม่ว่าเธอจะไหวหรือไม่ แต่โปรดรู้ไว้ว่าทั้งการเสร็จที่ Clitoris, G-Spot และช่องคลอด สามารถเสร็จต่อเนื่องกันได้โดยผู้หญิงไม่เสียวจนเกินไป และส่วนใหญ่จะชอบเสียด้วยซิ

สรุปและข้อมูลเพิ่มเติม

- ทำให้เธอการผ่อนคลาย ปล่อยความรู้สึกออกมาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการฉี่ จะทำให้การเสร็จที่ G-Spot นั้นยอดเยี่ยม
- กรรมวิธีดังกล่าวจะต้องอยู่บนพื้นฐานของการสร้างความสุขให้เธอ ไม่ใช้สนองความสุขของตัวคุณเอง ดังนั้นคุณอาจจะไม่ต้องเสร็จก็ได้
Clip Video ตามลิ้งค์ครับ : http://masterful-lover.com/blog/deep-spot-orgasms/the-official-deep-spot-video

เวบ praduk.com

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!


* ResizedImage450414-g19.jpg (29.84 KB, 450x414 - ดู 29928 ครั้ง.)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ดีชั่วรู้หมด.....แต่อดดดดดดดดดดดไม่ได้
2T^D > 2T/B
จะเก็บไว้เยี่ยวอย่างเดียว ???
Jr. Member
**

Like 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 56« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2010, 01:52:35 PM »

3. Female Ejaculation มาทำที่นอนให้เปรอะกันดีกว่า

ตามคลิปนี้ครับ  http://www.getfrank.co.nz/x-marks-the-g-spot/

หลังจากเก่งเรื่อง G-Spot ไปแล้ว เรามาทำให้แฟนเราน้ำนองกันดีกว่า

การออกมาของน้ำที่ว่านี้มีสองแบบคือ

1. ออกมาเอง แฟนคุณต้องเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อน้องสาวที่มีพลังมหาศาลเหมือนคนใน  คนแบบนี้ผมว่า 1000 คนจะมีซัก 1 คน
2. ออกมาด้วยมือของคุณเอง ด้วยวิธีการวิดมันออกมา

วิธี แรกขอผ่าน เพราะถ้าแฟนคุณเป็นแบบนั้น คงน้ำแตกทะลักตั้งแต่ตอนคลำหา G-Spot แล้ว ดังนั้นเราจะมาเรียนรู้วิธีการวิดน้ำออกมาจากน้องสาวกัน

 เตรียมผ้ารองเตียง แล้วก็ผ้าเช็ดตัวไว้ด้วย เผิ่อจะทะลักออกมาเกินคาด

การ รีดน้ำออกมาจากน้องสาวนั้นจะวางนิ้วต่างจากการกระตุ้น G-Spot โดยใช้ปลายนิ้วแบบแรก (ผมขอเรียกว่าแบบ A) แต่จะต้องใช้ินิ้วทั้งนิ้ววางนาบไปกับผนังช่องคลอดตามรูปในไฟล์ที่ 4 แล้วกระดกนิ้วขึ้น (ผมขอเรียกว่าแบบ B) โดยแบบ A เราจะใช้ปลายนิ้วเป็นตัวกระตุ้น ในขณะที่แต่แบบ B เราจะใช้นิ่วทั้งนิ้วนวดบริเวณ G-Spot รวมทั้งผนังช่องตลอดด้านหน้าทั้งหมด และจะจบลงด้วยการ "ปั๊มน้ำ" (ผมขอเรียกว่าแบบ C)  โดยการทำนิ้วแบบ B แต่ให้เราขยับแขนออกแรงเหมือนกับจะยกตัวเธอขึ้นทั้งตัว โดยยังเกร็งนิ้วให้แนบกับผนังช่องคลอดด้านหน้า แล้วปั๊มน้ำออกมา ทำเร็วๆถี่ๆ (ผมขอเรียกแบบ C)

การวิดน้ำออกมาจากน้องสาวนั้นทำได้ สำเร็จค่อนข้างยากสำหรับครั้งแรก และถึงจะเคยออกมาแล้วก็ไม่ได้ออกได้ทุกครั้งเสมอไป เราต้องทำให้ถูกจังหวะ น้ำจะต้องออกมาสะสมอยู่ในปริมาณที่เพียงพอ และที่สำคัญ เธอต้องมีอารมณ์ร่วมและพร้อมที่จะปล่อยน้ำออกมา

เริ่มจาก Make Love กันจนน้ำเธอชุ่มฉ่ำเสียก่อน ใช้มือหรือลิ้นกระตุ้นน้องสาวของเธอก่อน อาจจะทำให้เธอเสร็จที่ Clitoris ก่อนก็ได้ แต่ให้กระตุ้นบริเวณรูฉี่เธอด้วย มันช่วยให้บริเวณนั้นผ่อนคลายและน้ำออกมาง่ายมากขึ้น

บอกเธอว่าเราจะ วิดน้ำเธอ จับเธอทำท่าคุกเข่าแล้วเอนไปข้างหลังเหมือนตอนหา G-Spot จากนั้นเราก็กระุตุ้น G-Spot เธอตามปกติ ด้วยท่าแบบ A คือคลึงเป็นวงกลมสลับกับถูเข้าออก พอมาได้ซักครึ่งทางเธอเริ่มเสียวมากๆ ก็ให้เปลี่ยนไปทำแบบ B (ใช้ทั้งนิ้วนวด) สลับกับแบบ A ถามเธอว่าชอบแบบไหน พยายามทำแรงๆ แต่อย่าเร่ง เน้นกระตุ้นต่อมเสียวเธอสลับกับนวดผนังช่องคลอดภายใน เธอจะเริ่มหลั่งน้ำมาสะสมไว้ในต่อมระหว่างช่องคลอดกับกระเพาะปัสสาวะ บอกเธอว่าวันนี้คุณอยากให้เธอฉี่ออกมาเหมือนเคย ฉี่ให้สบายไม่ต้องกลั้น จากนั้นเมื่อเธอบอกว่าใกล้จะเสร็จ ให้เปลี่ยนนิ้วไปใช้แบบ C อย่างเดียว ทำเร็วๆแรงๆ วิดน้ำโดยกดที่ผนังช่องคลอดทั้งนิ้วเหมือนกับคุณจะรีดฉี่เธอออกมาให้หมดตัว ถ้าสำเร็จ เธอจะมีน้ำพุ่งทะลักออกมา

สรุปและข้อมูลเพิ่มเติม

- อย่า Serius กับมันมาก กว่าคู่ของผมจะมีครั้งแรก ก็พยามอยู่หลายวัน แต่บางคนผมแนะนำไป น้ำก็ออกมาตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็มี
- อย่าไปเล่นกับคนที่ไม่ใช่คู่ของเราหรือสาวบริการ เพราะโอกาสติดโรคมีมาก
- ย้ำอีกทีว่ากรรมวิธีดังกล่าวจะต้องอยู่บนพื้นฐานของการสร้างความสุขให้เธอ ไม่ใช้สนองความสุขของตัวคุณเอง ดังนั้นคุณอาจจะไม่ต้องเสร็จก็ได้

ก็คงจบเท่านี้ครับ หวังว่าบทความสั้นๆนี้จะมีส่วนช่วยสร้างความสุขและความแปลกใหม่ให้กับคุณและคู่รักของคุณได้นะครับ
ขอให้มีความสุขใน Sex มากๆครับ

Clip Videoตามลิ้งค์ครับ  : http://www.redtube.com/15878 >>>> คลิปนี้เธอแตกพุ่งถึง 4 ครั้ง ติดๆกัน กระตุกเสียวอย่างมาก แต่มีความสุขสุดๆ
Clip Videoตามลิ้งค์ครับ  : http://www.xhamster.com/movies/266509/the_queen_of_squirting_cytheria-3.html    คลิปนี้ผู้หญิงสามารถช่วยตัวเองให้น้ำแตกแบบนี้ได้ ลองดูกัน คลิปนี้ เธอแตกเยอะมาก ครั้งเดียวพุ่งไกล

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!


* g-spot.jpg (42.67 KB, 310x318 - ดู 30254 ครั้ง.)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ดีชั่วรู้หมด.....แต่อดดดดดดดดดดดไม่ได้
2T^D > 2T/B
จะเก็บไว้เยี่ยวอย่างเดียว ???
Jr. Member
**

Like 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 56« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2010, 01:54:55 PM »

อันนี้เป็นประสบการจากการทดลองที่ได้ผลดีครับ ลองอ่านกันดู

-----------------------------------------------------------------------------

จากคำถามและคำอธิบาย เกี่ยวกับ FEMALE EJECTION ทำได้แล้วครับ ( RATE 100%)


ตามอ่านกระทู้มาซักระยะ
ช่วง สองเดือนก่อน มีกระทู้เกี่ยวกับ Female ejection เยอะมาก

บอกว่า อยากรู้ว่าทำไง
ทำได้จริงมั้ย
บางคนบอกว่า มันคือฉี่
บางคนก็บอกว่ามันคือ น้ำอีกอย่างนึงของผู้หญิง
บางคนบอกมันไม่มีจริง บางคนบอกว่า มันมี


เมื่อวาน ทดลองพิสูจน์แล้ว
ขอยืนยันตรงนี้ 1 เสียง ว่า มีจริงแท้และแน่นอนครับ


ทำเองกับมือ มีคลิป ยืนยัน แต่จ้างให้ก็ไม่ให้ดูหรอกนะ

ร่วมมือกับ ผู้ทดลอง 1 คน

รายละเอียดการทดลอง

เริ่มแรกจากสองเดือนที่แล้ว เริ่มทำความรู้จัก และหาความรู้เกี่ยวกับ F E
ได้ความรู้พอประมาณ จึงเริ่มทดลอง

ขั้นแรก เล้าโลมจนถึงจุดที่ เสร็จ ๆ ๆ ๆ ๆ และ เสร็จมากๆไปก่อน
แล้วเริ่มเอานิ้วสอดเข้าไปที่ช่องคลอด 2 นิ้ว กลางกับนาง ข้างขวา
เมื่อสอดเข้าหมดนิ้ว จะเจอกับ ก้อนเนื้ออะไรซักอย่าง ห้อยลงมา
ซึ่งในตอนนั้นเข้าใจว่า นั้นละคือ G-spot ( โง่ เพราะไม่รู้ )
ใช้นิ้ว ค่อยๆ คลึง มันไปมา ผู้ร่วมทดลอง บอกว่า รู้สึกดี
แตกต่างจากการ กระตุ้นที่ Cris เราก็เริ่มมั่นใจว่ามาถูกทางแล้ว
ทำต่อไปอีกนาน แต่ไม่เกิดปฏิกิริยา อย่างที่ต้องการเห็น
จึงหยุดการทดลองไป

ทำเช่นนีัได้ 4-5 ครั้ง
ทุกครั้ง ผู้ร่วมทดลองจะมีอาการอ่อน ระทวย
เสร็จ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ท้ังจาก Cris และ ก้อนเนื้อด้านในตามที่บอกด้านบน
แต่ ไม่มีน้ำพุ่งออกมา มีแต่น้ำที่ออกมามากกว่าปรกติเท่านั้น
จึงลงความเห็นว่าการทดลอง ล้มเหลว

แต่ ยังเชื่ออยู่ว่า สามารถ ทำได้จริง

เมื่อ ทำการทดลองหลายครั้ง ยังไม่ประสบผลสำเร็จ
จึงได้ปรึกษากับผู้ร่วมทดลอง ให้เริ่มฝึกการขมิบ
ผู้ร่วมทดลอง ได้ฝึกฝนการขมิบตลอดระยะเวลา 2 เดือน

จากนั้น เมื่อวาน
เริ่มการทดลองใหม่

รายละเอียดการทดลองครั้งใหม่

เริ่มจากการเล้าโลม ด้วยนิ้วที่ Cris  พร้อม หนังสารคดีการสีบพันธ์ของมนุษย์
เสร็จไป สามครั้ง
ต่อที่เดียง ด้วยการใช้ลิ้นกระตุ้นที่ Crisประมาณ 30 นาที เสร็จไปอีก หลายครั้ง
(ไม่สามารถ บอกปริมาณได้เนื่องจาก มีความถี่และอาการบ่งบอกที่ไม่สมบูรณ์)
จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการ กระตุ้น G-spot
โดยทำจากความไม่รู้ ที่ก้อนเนื้อเดิม
ได้ซักพัก ผู้ร่วมทดลอง ก็มีอาการเคลิ้มและเสร็จ ม่น้ำหล่อลื่นออกมาปริมาณมาก
แต่ไม่พุ่งออกมา
ข้าพเจ้าจึงเปลี่ยนจุดกระตุ้นใหม่
โดยนำนิ้วทั้งสอง ซึ่งสอดเข้าไปข้างในจนหมดนิ้ว
ดันขึ้นติดกับ พนังช่องคลอดด้านบน แน่นพอสมควร
แล้วค่อยๆ ขยับ ขึ้นลง โดยให้นิ้ว สัมผัส ติดกับพนังด้านบนตลอด ไม่แรงมาก
มืออีกข้าง ช่วย กดเบาๆ ที่หัวหน่าว

พุ่งเลยครับ พุ่งแบบเห็นๆ
กระจายเต็มเตียง เต็ม ตัว เต็มหน้า และ พุ่งลงไปถึงพื้นห้อง
เยอะมากและไม่มีหยุด

ผมทำทั้งหมด 3 ครั้ง
ครั้งแรกทำได้แล้ว ตกใจนิดหน่อย ว่านี่ใช่รึเปล่า
คิดว่าใช่แล้วเลยยังไม่หยุด แต่ไม่รู้ว่า ผู้ร่วมทดลองรู้สึกอย่างไร
จึงหยุดมือไว้

พักเหนื่อยซักครู่ เริ่มใหม่
ทำเช่นเดิม
แต่เริ่มเข้าใจถึงธรรมชาติมากขึ้น
เคล็ดลับคือ ต้องมีการกระตุ้นให้เกิดการสะสมน้ำก่อน และค่อยๆ ลำเลียงน้ำมา
ก่อนที่จะใช้นิ้ว ค่อยๆ ตวัดให้น้ำออกมา

น้ำออกมาได้เยอะเท่าที่คุณจะทำ
และความรู้สึกของผู้ร่วมทดลองคือ
รู้สึกเสร็จ แบบไม่เหมือนกับที่เคยเสร็จมา
ตัว เบา และเคลิ้ม คล้ายอาการเมา ด้วยยา (เค้าไม่เคยเทคยา แต่เคยดื่มเหล้า เลยบอกว่าไม่เหมือนเมาเหล้า น่าจะเหมือนเมายา แขนขา ผ่อนคลาย ร่างกาย สบาย
สมองโล่ง รู้สึกปลอดโปร่ง และสามารถ อยู่ใจการเสร็จได้เรื่อยๆ )


ผมทำทั้งหมด 3 ช่วง พุ่งทั้งสามช่วง
ไม่มีกลิ่นเหมือน ฉี่ และไม่ใช่ฉี่แน่นอน เพราะผู้ร่วมทดลองบอกว่า ไม่ใช่แน่ แน่
ผู้ร่วมทดลอง รับรู้ว่า น้ำมาจากไหน ไหลไปไหน และออกมาเท่าไหร่ตลอดเวลาครับ
ทำถูกที่ไม่ต้องใช้แรงมาก ไม่เจ็บ ไม่ปวด และไม่ทำให้หลวม
ผู้ร่วมทดลอง ติดใจอย่างแรง วันนี้บอกว่าอยากให้ทำให้อีก
น้ำนี่ แห้งแล้ว ไม่มีคราบ ไม่มีกลิ่นครับ


แค่อยากมายืนยันครับ ว่ามันมีอยู่จริง
แต่ยากที่จะไปถึง

ตอนนี้ ไม่แน่ใจว่า จะสามารถทำได้กับทุกคนหรือไม่ คิดว่า ต้องหาโอกาสทดลอง
แต่ผู้ร่วมทดลองขอไว้ ว่า อย่าทำกับใคร
อยากรู้สึกดี ดี สุดอย่างนี้ โดยเราทำให้เค้าคนเดียว

เวบ praduk.com

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 13, 2010, 06:46:28 PM โดย ☆ HATYAIRELAX ☆ HATYAI TEAM ☆ » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ดีชั่วรู้หมด.....แต่อดดดดดดดดดดดไม่ได้
2T^D > 2T/B
จะเก็บไว้เยี่ยวอย่างเดียว ???
Jr. Member
**

Like 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 56« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2010, 01:56:48 PM »

ส่วนอันนี้จากประสบการของผู้ทดลองจาก เวป PANTIP ครับ


----------------------------------------------------------------------

 ความคิดเห็นที่ 43       

ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกก่อนครับว่า การทดลองครั้งนี้ เป็นไปเพื่อความอยากรู้อยากเห็น ครับ อาจบรรยายไม่ดีนัก นะครับขอให้เอาเนื้อหาเป็นสำคัญแล้วกัน

1.เริ่มแรก ก็ สร้างอารมณ์ก่อนครับ โดยการ ใช้บรรยากาศ เย็นๆ สบายๆ เบียร์เย็นๆ กับแกล้มอร่อยๆ ไม่หนักเกินไป พวกประเภท ไก่สามอย่าง
ไข่เยี่ยวม้าทอด ทอดมัน ขนมก๊อปแก๊บ(พวกขนมห่อ กรอบๆ ทั้งหลาย) เน้นกินเพลินๆ ผ่อนคลายหลังเลิกงาน ไม่เร่งเร้า พูดคุยสนุกสนาน

2.เปิด หนังเรท ดูเพลินๆ แน่นอนว่า มีฉาก FE อยู่แน่ๆ เพื่อทำความเข้าใจกันทั้งสองฝ่าย และ กะจังหวะอารมณ์ (เน้นว่า หาวิธีทำให้ผ่อนคลาย)

3.เมื่อกินเบียร์พอตุ่ยๆ แล้ว และอารมณ์กำลังขึ้นดีอยู่ทั้งสองฝ่าย ก็เริ่มด้วยการเล้าโลมอย่างแผ่วเบา อ่อนโยน เหมือนเป็นการบอกกล่าว

4.ตัดฉากมาที่ที่นอน ไม่ใช้ผ้าพลาสติกอย่างในหนังหรอกครับ ใช้ผ้าปูธรรมดานี่แหละ

4.1 เริ่มสัมผัสเนื้อตัวมากขึ้น และ นวด เพื่อผ่อนคลาย ให้ฝ่ายหญิง โดยถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ชั้นในทั้งด้านบนและล่าง นวดไม่ใช้น้ำมัน ก่อน สัก
10 นาที

4.2 ชโลม เบบี้ออย์ ใช้นวดตัวทั่วร่างกาย นวดแบบไม่กดจุด คือ นวดลูบไล้ตามเนื้อตัวเหมือนพวกสาวๆทาออย์ วนเวียนเฉียดไปมาบริเวณขา ง่ามขา จุดสำคัญ เช่น หัวเหน่า

5.เข้าจุดสำคัญ

5.1เริ่มต้นด้วย การ ออรัลเซ็กซ์ โดย ผู้ทดลอง ใช้ลิ้น เขี่ย กด ดูด ขบ และเล็ม ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ต่อมาชโลมน้ำมันให้ทั่วนิ้วและบริเวณ
ด้านนอกของ ฝ่ายหญิง ให้ชุ่มโชก สอดใส่นิ้วเข้าไป โดย คว่ำมือ ใช้นิ้วชี้ขวา สอดใส่เข้าไปตรงๆ ก่อน เพื่อให้เกิดความคุ้นเคย สอดเข้าออก
ประมาณ 5 นาที (ผู้ทดสอบบอกว่า รู้สึกดี เพลินๆ เคลิ้มๆ)

5.2โจมตีจุด A spot โดย เอานิ้วชี้ออกมา แล้วหงายมือขึ้นใช้นิ้วกลางสอดนิ้วเดียวสอดใส่เข้าไปจนสุด โดยกดให้นิ้วกลางแนบกับผนังด้านบน
ของช่องคลอด แล้วใช้ปลายนิ้ว(เน้น เฉพาะปลายนิ้ว) กระดกขึ้นแล้วกดเบาๆไปที่สุดปลายของนิ้ว กดปล่อย กดปล่อย ไปเรื่อยๆ จะพบว่าผนัง
ช่อง คลอดที่จุด A spot นี้ มีลักษณะลื่นๆ แต่ จะมีก้อนเนื้ออะไรสักอย่างยื่นออกมา ฝั่งตรงกันข้ามกับนิ้วกลางที่กดอยู่ ก็ใช้นิ้วเขี่ย บ้าง แต่จะ
เน้นที่สุดปลายนิ้วมากกว่า ตรงจุดนี้พบว่า ผู้เข้ารับการทดลองเนื้อตัวบางส่วน เช่นแขน บ้าง ขาบ้าง เกรงเปะปะ ไขว่คว้าอากาศ บ้าง การเกรง
เป็นจังหวะเดียวกับการกด ปล่อย ของจุดข้างต้น(ผู้เข้ารับการทดลอง บอกว่า เพลิน เคลิ้ม มากกว่าเก่า รู้สึกดีมากกว่า เร้าใจมากขึ้นมาก และ
แจ้งว่า เสร็จไป สองครั้งติดๆกัน ผู้ทดลองคาดว่าเสร็จตามอาการที่เกิดการเกร็งที่ว่า) ทำเช่นนี้อยู่ประมาณ 20 นาที พร้อมเล้าโลมส่วนต่างๆ
ของร่างกายไปด้วย

5.3โจมตีจุด G spot โดย หงายมือขึ้น แล้วใช้นิ้วกลาง และนิ้วชี้ สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด โดยเมื่อสอดเข้าไปจะยืดมือตรงขนาน และแนบกับ
ผนังด้านบนของช่องคลอด แล้ว กด คือ ใช้นิ้วทั้งสองกดลงตรงบริเวณด้านใน ห่างจากปากช่องคลอดประมาณ 3 นิ้ว (มาตราเมตริก) กด ครับไม่
ใช่ ถูไถ เป็นการกด กด แล้วปล่อย เบาๆ ไปเรื่อยๆ (พบว่าผู้รับการทดลอง เคลิ้มกว่าเก่ามาก เพลิน ลืมตัว ไขว่คว้า เกร็ง มากกว่าเก่า) กะจังหวะ
โดย ดูอาการของผู้รับการทดลองว่า มีอาการข้างต้นมากขึ้น ก็กดแรงขึ้น เร็วขึ้น โดยค่อยๆ เร่ิง ระหว่างนี้ผู้รับการทดลอง ขอใช้คำว่าลืมตัว มาก
จน กล้ามเนื้อเกร็ง กระตุกมากขึ้น สังเกตุได้ ก็ชักมือออก ..... พุ่ง ครับ พุ่ง แรง และเยอะมากๆๆๆ กะเคร่าๆ น่าจะได้สักแก้วขนาดราคา 5 บาท 1 ใบ การพุ่งเป็นการพุ่งแบบ ฉีดเหมือน สายยางที่บีบปลายแล้วให้น้ำเป็นฝอย แต่ พุ่งแรง จนเป็นลำน้ำ ออกมา สองระยะ ระยะเคร่าๆ คือ
ไกลประมาณ 5-7 เมตร น่าจะได้

5.4 หลังจากมีน้ำพุ่งออกมาจนคิดว่า หยุดแล้ว จึง ใช้นิ้วทั้งสี่ ไม่รวมนิ้วโป้ง ตบเบาๆ บริเวณคลิสตอริส เพื่อให้ผ่อนคลาย ประมาณ 5 นาที
5.5 อาการหลังการทดลอง ผู้รับการทดลองแจ้งว่า เพลิน เหมือนจะปัสสาวะ แต่ไม่ใช่ แล้วก็ฉีดออกมาแบบไม่รู้ตัว เหมือนตกจากเหวที่ไม่มีก้น
ลอยละลิ่ว ปลดปล่อยจากสิ่งทั้งปวง อาการทางร่างกาย เท่าที่สังเกตุ คือ สั่น เคลิ้ม ตาลอย แขนขาหมดแรงแม้จะยก ลุกเดินไม่ได้เป็นเวลา 5
นาที เดินแล้วเป๋ คออ่อนปวกเปียก

5.6 พักผ่อน ผู้รับการทดลอง หลับไป 1 ชม. (ส่วนผู้ทดลองดื่มเบียร์ต่อ) หลังตื่น ผู้รับการทดลองขอให้ทำใหม่อีก ครั้ง จึงดำเนินการตามข้อ 5.2 ถึง 5.4 ใหม่อีกรอบ แต่คราวนี้ มีน้ำพุ่งออกมาน้อยกว่าครั้งแรก แต่ก็ไม่น้อยเกินไป คาดว่า ประมาณ 3/4 แก้วน้ำใบละ 5 บาท

สรุปผลการทดลอง

7.พบว่า

7.1วิธี การดังกล่าว ไม่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรง แต่อย่างใด การออกแรงแต่เพียงเล็กน้อย และถูกจุด คล้ายกับการเกา ถูกที่ที่คัน ก็ได้ผล บาง
ครั้งดีกว่า ด้วยซ้ำ แต่ในบางจังหวะก็ต้องใช้ความรุนแรง เร็ว แต่ไม่เสมอไป ครับ ของงี้ต้องลองเองถึงจะกะถูก (ความเชื่อที่ว่า ใหญ่ ยาว แล้ว
ฝ่ายหญิงจะชอบ นั้น ผู้ทดลอง และผู้เข้าการทดลองพบว่า ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ และไม่จำเป็นเสมอไป )

7.2 การผ่อนคลายเป็นปัจจัยสำคัญ ในการดำเนินการ จากปากคำของน้องผู้หญิง(ทอม) บางครั้งการเร่งเร้าเข้าเป้าเกินไป ทำให้หมดอารมณ์
หรือ ถึงจุดสำคัญเร็วเกินไป ซึ่งเธอไม่ชอบ

7.3 ผู้ทดลองได้ทราบความจริงว่า FE มีจริง และผู้รับการทดลองแจ้งว่า จะนำไปใช้เพื่อประโยชน์ในชีวิตคู่ต่อไป(น่าจะตอนนี้(01.00 น.ของเช้า
วันที่ 18 กย.52) เป็นคืนนี้กับแฟนของเธอ) แล้วจะสอบถามเพื่อนำผลมาแจ้งให้ทราบ (ถ้าเธอทำสำเร็จ)

หมายเหตุ ต่อข้อถามที่ว่า ทำไมถึงทำกับทอม ขอแจ้งให้ทราบว่า สำหรับตัวผู้ทดลอง ต้องการทราบและนำไปใช้ อย่างที่กระทู้แจ้งให้ทราบแล้ว

นั้น ในการที่จะนำไปใช้ก็ต้องทำการทดลองให้เห็นผลจริงเสียก่อน และน้องทอม ก็ประสงค์จะรู้เช่นกัน จึงทำการทดลองดังกล่าวข้างต้น และ

สำหรับ ผู้ที่สงสัยว่าเธออาจจะไม่ใช่ทอมจริงนั้น ขอแจ้งให้ทราบว่า เธอเป็นทอมจริง มีแฟนเป็นหญิง จริง ส่วนเหตุที่มาทดลองกับผู้ทดลองที่เป็น

ผู้ชายนั้น เธอกระซิบเบาๆข้างหูว่า "เป็นทอมก็จริง แต่เกิดเป็นหญิง ของงี้ต้องลองสักครั้ง(หว่ะ) เฮีย"
เวบ praduk.com

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ดีชั่วรู้หมด.....แต่อดดดดดดดดดดดไม่ได้
xes
VIP MEMBER
Full Member
*

Like 20
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 121


AntiVirus รุ่นใหม่


« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2010, 05:48:53 PM »

 //1 ทำเป็นอยู่แล้วครับท่าน อิๆ

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
blackman
Newbie
*

Like 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 24


« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2010, 08:31:30 PM »

ขอบคุณมากครับ อยากทำเป็นมานานแล้ว

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
sulcata
Newbie
*

Like 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2010, 10:00:23 PM »

ผมทำไม่เห็นได้เลย
แฟนผมมันวิ่งไปฉี่ตลอด //3

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
anthonio
VIP MEMBER
Full Member
*

Like 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 181


« ตอบ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2011, 09:54:48 PM »

อดครับ แฟนไม่ให้ความร่วมมือ 55+

สมัครสมาชิก VIP MEMBER ตลอดชีพ ( 699 บาท / ตลอดชีพ ) บอร์ดลับ ลายแทง รูปภาพ พร้อมเบอร์โทร น้องๆ.. ในหาดใหญ่ คลิ๊กเลย!!!
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

..
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF
CopyRight © 2010-2013 by HatyaiRelax.com Best View for Browser FireFox 1024 x 768 pixel
สังคมคนเที่ยวกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในหาดใหญ่ HatyaiRelax.com สนใจติดต่อลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ Email : hatyairelax(at)hotmail.com TEL : 085-8890606